Hönnun full af húmor og allskonar karakterum

Eyglo er fatamerki hannað af Eygló Margréti Lárusdóttur. Það er mjög auðvelt að verða hugfangin af hönnun Eyglóar og ég sé alveg fyrir mér þegar sundlaugar landsins opna aftur að spóka mig um í sundbol með plíseringum á bakinu sem ég gjörsamlega féll fyrir!

Fatnaður hennar er líflegur, skemmtilegur og fullur af karakterum það er ekki hægt að segja að það sé eitthvað sem sé “dull” við hann! Á heimasíðu Eyglo segist Eygló sækja sér innblástur í sjónvarpsþætti á borð við “Murder She Wrote” allt til kristinnar trúar.

Ég tók saman fimm af mínum uppáhalds flíkum frá Eyglo.


Ljósmyndir: Magnús Andersen fyrir Tides Magazine. Anna Maggý tók myndir nr. 1, 2 og 4. Birt með leyfi Eyglóar. 

Flíkur sem vísa þér veginn

Flippuð peysa með fljúgandi varalit

Elegant kjóll og sokkar í stíl fyrir þær sem elska renndur

Fallegt “náttúrudress” úr línunni Þingvellir

Geggjaður sundbolur með plíseringu á bakinu

Share This